Sửa Máy Lạnh Chảy Nước Quận 1

Sửa Máy Lạnh Chảy Nước Quận 1

Sửa Máy Lạnh Chảy Nước Quận 1

Máy lạnh của bạn khi dùng một thời gian có thể xảy ra hiện tượng máy lạnh chảy nước máy lạnh bị rỉ nước hay chảy nước ào ạt làm bạn cảm thấy lo lắng, Hãy an tâm vì đây chị là một hiện tượng bình thường xảy ra của máy lạnh.

Sửa Máy Lạnh Chảy Nước Quận 1
Sửa Máy Lạnh Chảy Nước Quận 1

CÁC NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN MÁY LẠNH CHẢY NƯỚC

Máy lạnh khi hoạt động một thời gian bạn không vệ sinh bảo trì máy lạnh hay máy lạnh quá dơ làm nghẹt đường ống tắc đường óng nước hay máy lạnh của bạn bị thiếu gas .. và một số nguyên nhân khác dẫn tới máy lạnh của bạn bị chảy nước như lắp dàn lạnh không đúng cách dàn lạnh lắp cao hơn đường ống nước làm nước không thoát ra được đường ống mà dội ngược trở lại dàn lạnh và chảy nước ra ngoài dàn lạnh.

CÁCH SỬA MÁY LẠNH CHẢY NƯỚC

Máy lạnh chảy nước có thể có nhiều nguyên nhẫn khác nhau dẫn tới máy lạnh của bạn bị chảy nước. Nếu máy của bạn bị chảy nước hãy liên hệ với công ty điện lạnh Gia Phát để được báo giá dịch vụ và có nhân viên kỹ thuật tới tận nhà kiểm tra và sửa chữa ngay tại nhà.

Sửa Máy Lạnh Chảy Nước Quận 1
Sửa Máy Lạnh Chảy Nước Quận 1

GIÁ DỊCH VỤ SỬA MÁY LẠNH CHẢY NƯỚC QUẬN 1

Khi máy lạnh của bạn bị chảy nước tùy vào nguyên nhân và khách khắc phục mà được nhân viên tư vấn điện lạnh Gia Phát báo giá theo từng dịch vụ cụ thể theo quy trình kiêm tra sửa chữa máy lạnh như sau:

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng
  • Báo giá dịch vụ trước khi sửa chữa
  • Khách hàng đồng ý giá tiến hành sửa chữa
  • Sửa chữa và nghiệm thu
  • Thanh toán và bảo hành
  • Dịch vụ sửa chữa máy lạnh chảy nước sẽ được bảo hành tư 01 tháng – 03 tháng
  • Xuất hóa đơn Điện tử công ty cho khách hàng công ty

ĐỊA CHỈ SỬA MÁY LẠNH CHẢY NƯỚC QUẬN 1

ĐỊA CHỈ: 77/5 Phó Đức Chính, P. Thái Bình, Q.1
Tel : (028) 627 19 773 – Hotline: 0932.007.248
Mail: dienlanhgiaphat.vn@gmail.com

Đăng ký vệ sinh sửa chữa máy lạnh chảy nước qua zalo 0903.8585.14

CÁC MÁY LẠNH THƯỜNG CHẢY NƯỚC

Các máy lạnh thường chảy nước như máy lạnh Toshiba, máy lạnh Samsung,  máy lạnh Hitachi , máy lạnh Sanyo, máy lạnh Daikin, máy lạnh Misubishi, máy lạnh Aqua, máy lạnh Sharp, máy lạnh National, máy lạnh Reetech, máy lạnh Gree, máy lạnh Funiki, Máy lạnh Daikin, Máy lạnh LG, máy lạnh nagakawa, Máy lạnh Sumikura, …..

CÔNG TY TNHH ĐIỆN LẠNH GIA PHÁT

Chuyên sửa chữa máy lạnh chảy nước cho gia đình, nhà hàng, khách sạn, chung cư, căn hộ cao cấp, biệt thự, penhouse, hotel, motel, công ty, xưởng nhà máy phân xưởng. Có hợp đồng vệ sinh bảo trì máy lạnh định kỳ giá rẻ.

Xem Thêm: Vệ sinh máy lạnh quận 1