THỊ TRƯỜNG MÁY LẠNH VÀO MÙA

Khởi động thị trường điện lạnh

Khác với thị trường ở Hà nội, chuẩn bị máy lạnh trước lúc vào mùa vì tâm lý sợ vào mùa nóng thì giá máy sẽ tăng lên cao. Với khách hàng ở Sài Gòn thì khi nào trời nóng mới trang bị máy lạnh.

Tại các siêu thị hay cửa hàng điện máy, lượng khách hàng vào đó chủ yếu tiềm kiếm các thiết bị làm mát như máy lạnh, quạt máy, … và các thiết bị đó được bày bán khá nhiều. Lượng máy lạnh tiêu thụ nhiều nhất là công suất nhỏ 1HP đến 1.5HP và dòng máy lạnh Inverter cũng được khá nhiều người ưa chuộng.

Thị trường máy lạnh ồ ạt vào mùa, kết hợp với tiết trời nắng nóng và các nhà nhập khẩu tăng giá máy theo tỷ giá đô mới nên giá máy lạnh có tăng so với giá trước đây.

Mặc dù giá máy lạnh có tăng nhưng khách hàng vẫn chọn lựa được cho mình được chiếc máy lạnh ưng ý tùy theo nhu cầu và tài chính của mỗi gia đình

Đối với những gia đình đã trang bị máy lạnh rồi thì đây cũng là lúc rầm rộ tìm đơn vị làm vệ sinh máy lạnh. Vì làm vệ sinh máy lạnh cũng có lắm thứ phải kể đến, tuy nhiên nếu khách hàng có thời gian và bỏ chút công sức ra cũng tự vệ sinh máy lạnh.

Công nghệ ngày mang đến cho khách hàng những tiện nghi trong cuộc sống ngay cả việc mua hàng. Khách hàng không phải chạy tất bật đi tìm đến hết cửa hàng này đến cửa hàng khác hoặc siêu thị này đến siêu thị khác mà có thể ngồi 1 chỗ ở nhà hay ở tại cơ quan cũng chọn được cho mình những thiết bị giải nhiệt vào mùa nóng bằng việc mua hàng qua mạng. Các nhà cung cấp hiện nay đều trang bị cho mình 1 trang web với những sản phẩm, hình ảnh, tính năng cũng như giá cả minh bạch ngay trên trang web của mình. Vào đó khách hàng có thể tìm thấy và so sánh được tính năng, giá cả của từng sản phẩm và ngang cả thông tin liên hệ. Chỉ cần nhấc máy gọi đến là khách hàng sẽ được tư vấn về giá cả và sản phẩm sao cho phù hợp. Có thể nói giá máy khách hàng mua qua mạng có phần rẽ hơn so với giá ở các siêu thị và dịch vụ cũng không kém phần ở các siêu thị.

Với hình thức mua bán hàng nhanh chóng tiện lợi, tiết kiệm thời gian, việc mua bán hàng online được khá nhiều người lựa chọn.  Bên cạnh việc bán hàng thì các gian hàng online ngày càng chú trọng đến chất lượng và giá cả để tạo uy tín cho mình, nên khách hàng khá yên tâm khi chọn lựa hình thức mua sắm này.

theo dienlanhhonghanh.com